Ban can ho Gem Riverside có vị trí liên kết nhanh chóng

06:16 09/02/2018

Dự án đang chiếm được nhiều sự để ý, để ý của bạn nhất đó chính là Ban can ho Gem Riverside của CĐT Đất Xanh. Căn hộ cao tầng này được thi công mang tổng diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ cao tầng cấp cao.

Vào những tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp được công bố phân khúc BDS tại khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự để ý, để ý của bạn nhất đó chính là Ban can ho Gem Riverside  của CĐT Đất Xanh. Căn hộ cao tầng này được thi công mang tổng diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ cao tầng cấp cao.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của Gem Riverside

Gem Riverside SaleReal có lợi thế mang 1 mặt đường tuyến đường song hành xa lộ, nằm gần nút giao thông An Phú cùng nhiều quần thể giao thông quan trọng của khu vực như cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,...Nhờ thế, việc đi lại từ dự án đến một số khu vực quan trọng hay quận trọng điểm khác rất dễ dàng và dễ dàng.
Từ dự án đi đến đến trọng điểm quận 1 chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm
lưu thông đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút
di chuyển sở hữu quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn
Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc
Từ dự án Đất Xanh di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua con đường xa lộ, Võ Chí Công chỉ mất khoảng 7 phút
đi lại với những khu vực kế cạnh như KĐT Thủ Thiêm, KĐT Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.
Ngoài ra, việc lưu thông đến một số tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,...được tiện lợi và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào đường xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, khi cư dân chuyển về đó sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính vì vậy nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép xây dựng giúp cho việc đi lại của cư dân khu vực này được đi đến thuận tiện hơn như:
-Dự án xây dựng tuyến phố Song hành cao tốc: được triển khai thi công vào ngày 29/04/2017 với chi phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ xây dựng 2 con đường Song hành xa lộ mang tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và mang 4 làn xe. Đoạn 1 từ nút giao Nguyễn Thị Định - cao tốc đến trục đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ tuyến đường D11 đến con đường Vành đai 2 dài 618m.
-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ có 2 giai đoạn được thực hiện là GĐ thi công hầm chui và giai đoạn thi công cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước mang chi phí lên tới 1036 tỷ đồng.
-Ngoài việc Ban can ho Gem Riverside, 2 dự án trên còn với rất nhiều dự án khác cũng đang được thi công như: thi công trục đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến phố Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...

Tìm hiểu thêm:

Gemriverside Đất Xanh có khoảng 3100 căn hộ