Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q2 là ai?

04:29 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là 1 trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại thị trường BĐS nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng tin cậy của mình trên Thị trường hiện tại. Hoàn toàn có thể kể đến những con số cụ thể đầy tuyệt vời dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ trình làng khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là 1 trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá rẻ phục vụ thị hiếu Thị trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống ưu việt cho quý khách hàng.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn và nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư BĐS Nhà Đất uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS Nhà Đất bậc nhất nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, công ty đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không chỉ nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Chưa dừng lại ở đó, cùng với uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://lam-dep.edu.vn/nha-dat/tong-quat-gem-riverside-dat-xanh-quan-2-3094.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã làm cho Thị trường BĐS TP.HCM được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một khu vực trong giai đoạn phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu vô số các điểm mạnh nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận lợi tới các khu vực khác.