Địa điểm vàng của lá phổi xanh Gem Riverside Đất Xanh

02:33 27/12/2017

Ưu thế Khu Vực của Gem riverside quan 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc độ đó là hướng view tuyệt đẹp cùng một vị trí vàng ngay tại Q2

Sau thắng lợi của hàng loạt dự án căn hộ như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… tập đoàn Đất Xanh tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mình qua việc xây dựng dự án Gem riverside – một dự án khu căn hộ với quy mô lớn cùng các lợi ích cao cấp tích hợp.

Ưu thế Khu Vực của Gem riverside quan 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc độ đó là hướng view tuyệt đẹp cùng một vị trí vàng ngay tại Q2.

Các căn hộ ở đây đều có view tuyệt đẹp hướng sông. Từ nhiều vị trí không giống nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh lung linh của TP.HCM cũng sẽ có các góc nhìn thật khác.

Ở ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi tiếp cận mọi hướng di dời của thanh phố. Cao tốc HỒ CHÍ MINH – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP.HCM.

Cảm hứng đến từ các thiết kế cổ xưa huyền bí của Châu Âu, Gem riverside chính là sự tổng hòa của nét thiết kế tươi trẻ với văn hóa truyền thống Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của nhà đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến nhà bếp, từ nhà tắm đến khu vực ngủ đều đc trang bị thiết kế bên trong rất đầy đủ & tiện nghi.

***Đọc thêm thông tin: Dự án Gem Riverside được xây dựng dành cho ai?

Nhiều lợi ích nội khu và ngoại khu ở đây rất đa dạng và phong phú nhiều chủng loại. Diện tích công viên xanh rộng lớn. Sân nướng BBQ, hồ bơi, khu vực tập gym, nhiều khu sinh hoạt cộng đồng mang dáng dấp của một khu khu nghỉ dưỡng sẽ mang lại chủ nhân những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất ngay tại khu dự án.