Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 được đánh giá cao ở dịch vụ sống

10:06 04/01/2018

Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 được đánh giá cao ở dịch vụ sống lẫn mức giá bán hấp dẫn

hiện tại, xã hội phát triển, nhu cầu sống và vận hành taaij một số thành phố lớn ngày càng nhiều, độc đáo là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Do vậy, vấn đề nhà đất cũng bởi thế mà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu mua hay thuê những căn hộ ngày dần nhiều. Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 đang là một trong một số dự án lớn lôi kéo đông đảo sự quan tâm của nhiều người trong khu vực Hồ Chí Minh . Bài viết này tôi sẽ giới thiệu về dự án này và chất lượng cuôc sống mà nơi đó đem đến.

Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 và những tiện ích sống đẳng cấp

mang lợi thế giáp sông và hệ thống công viên rộng gần 7ha tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời tận dụng lợi thế này , CĐT với kiến trúc đặc trưng cho căn hộ : mỗi cănđều mang ban công riêng để đón ánh sáng mặt trời và giữa các phòng được kiến trúc theo không gian mở nhằm tận dụng ánh sáng tối đa từ thiên nhiên.

Tìm hiểu Gem Riverside Đất Xanh Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Hệ thống hồ bơi rộng được kiến trúc xen kẽ một số tòa nhàgiúp KH với thế thư giãn sau một số giờ làm việc căng thẳng hoặc có thể vui chơi cộng gia đình, quý khách bè

với hệ thống phòng tập thể dục, phòng tập Yoga, sân bóng mini, sân bóng rổ ….giúp cư dân nơi đó rèn luyện sức khỏe

Sống tại gem riverside quý khách sẽ được trải nghiệm hệ thống bảo vệ anh ninh tiên tiến nhất, có hệ thống camera theo dõi 24/24.

Khu vực này tập trung nhiều bệnh viện, cơ sở chăm sóc y tế nổi tiếng như bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế Thảo Điền… chắc chắn cho quý khách và gia đình với được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

với hệ thống trường học quốc tế từ những cấp , chắc chắn chất lượng như trường quốc tế Mỹ TAS, trường quốc té ÚC AIS… đảm bảo cho việc học tập của con khách hàng được chất lượng nhất.

Xem thêm: Căn hộ Gem Riverside có cuộc sống đẳng cấp

Hệ thống những siêu thị như :Big C, Metro… phục vụ cho nhu cầu mua sắm mỗi ngày của ia đình KH.

    Giao thông thuận lợi

đây sở hữu lẽ là vấn đề được nhiều người chú ý. Nếu KH không ngừng nghỉ gặp phải thực trạng ùn tắc, kẹt xe ở những quận trọng điểm đô thị thì quý khách hãy yên tâm , khu vực này khá thoáng khí, ít xảy ra tình trạng ùn tắc hay kẹt xe..,

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 có vị trí vị trí thuận lợi gem riverside năm ngay mặt đường con đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến con đường Vành đai 2 gây ra nút giao thông sở hữu các quận trọng điểm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh. Từ đó mất rất ngắn thời gian đi đến về trọng tâm thành thị như : 10 phút để đi đến quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận một, 25 phút để đi đến quận 7. Sở hữu vị trí này không chỉ dễ dàng cho quý khách trongviệc đi làm mà còn thuận lợi trong việc vui chơi vui chơi cùng gia đình, khách hàng bè.

Tuy về giao thông còn gặp phải các vấn đề nhỏ ở nút giao thông An Phú nhưng đang được Sở Giao thông vận tải lên kế hoạch giải quyết.

vì thế nếu là chủ sở hửu của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 đảm bảo rằng quý khách sẽ được sống trong một môi trường có chất lượng đời sống vô cùng hiên đại , sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi có tự nhiên tạo cho bạn cảm giác an lành, thư thái.