Gemriverside Dat Xanh có khoảng 3100 căn hộ

02:54 26/01/2018

Gemriverside Dat Xanh nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm có 6 toà nhà cao tầng với chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở một phần đông cư dân của thành phố.

Gemriverside Dat Xanh nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm có 6 toà nhà cao tầng với chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở một phần đông cư dân của thành phố.

Các căn hộ tại dự án Gemriverside Dat Xanh đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

Thị trường căn hộ tại quận 2 hiện tại còn rất thiếu. Chính vì vậy sự ra đời của các dự án chung cư thời gian gần đây sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Với thiết kế gồm 6 toà tháp cao tầng. dự án Gem Riverside sẽ đáp ứng được khoảng 3100 căn hộ, và giải quyết được một phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Gemriverside và các thông tin tổng quan cần ĐỌC THÊM

Tuy rằng các quy hoạch nhà chung cư trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng nhìn chung, vẫn chưa thể ngay lập tức đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc biệt là ở phân khúc nhà ở cao cấp và nhà ở tầm trung.

Với các căn hộ tại dự án Gemriverside Dat Xanh, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào phân khúc căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, sau khi xem xét các yếu tố, nhà đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã quyết định thay đổi phân khúc, nâng cấp các căn hộ tại dự án Gem Riverside lên phân khúc căn hộ cao cấp. Đây là một trong các quyết định sáng suốt của chủ đầu tư dự án.

Đọc thêm: Căn hộ Gem Riverside Quận 2 dự kiến giá bán có cao không

Xét thấy, dự án Gem Riverside sở hữu những tiềm năng lớn về giá trị để xứng với một khu căn hộ cao cấp. Từ vị trí nằm ngay trên mặt đường song hành cao tôc, lại sở hữu đến 3 mặt giáp sông. Có thể thấy dự án này có vị trí vô cùng đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đây được coi là nơi vượng khí, mang lại cuộc sống an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đó, xung quanh dự án đều là các công trình bất động sản cao cấp và hạng sang, làm nên một bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Vì vậy mà dự án Gem Riverside bản thân nó đã sở hữu những giá trị tiềm năng tuyệt vời, xứng đáng với vị thế của một khu chung cư cao cấp.

Thông tin thêm về dự án Gemriverside Dat Xanh

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý 1 năm 2016 và bắt đầu khởi công từ đầu năm 2017, đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu đúng theo tiến độ, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc đảm bảo tiến độ chính là một trong các lý do khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi cho di chuyển. Đặc biệt, khi con đường song hành cao tốc được hoàn thành sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Con đường này dự kiến sẽ hoàn thiện trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước khi dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside sở hữu nhiều tiện ích tuyệt vời. Khu bể bơi hiện đại mang tới những giây phút thư giãn thoải mái cho cư dân sau một ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn có riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới 1,9 hecta với đường chạy bộ ven sông cũng là một trong những điểm hấp dẫn của dự án. Người dân có thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy thể dục vào các buổi chiều.

Các tiện ích khác của dự án Gemriverside Dat Xanh: khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập gym, yoga...

Trang Tin BĐS