Khả năng gắn kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận tiện ra sao?

02:32 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có ưu điểm vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố

Sở hữu một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân sinh sống hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong tiến trình hoàn thiện. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm TP.HCM, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có ưu điểm vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sau này sẽ hình thành một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 sở hữu địa điểm giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Hơn thế nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lợi của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là đến Q7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & di chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội and sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://tincongnghe247.net/nha-dep/cong-ty-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3460.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện như trên thì khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho chính bản thân mình & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… Và sau này không xa, ở đây sẽ lôi cuốn khá nhiều người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó mang tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, gắn kết được với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống trẻ trung, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.