Sun Premier Village Kem Beach Resort ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

03:49 21/06/2017

Các nhà đầu tư lớn đã được mời để có được sự lựa chọn đúng đắn để phát triển Phú Quốc. Nếu đảo Bắc đã nổi lên rất nhiều nhà đầu tư, khu vực đảo Nam đã bị phá hủy một năm trước, với những gì doanh nghiệp công nhận.

Phát biểu về chiến lược phát triển của đất nước tại Phú Quốc, giám đốc nghiên cứu của Việt Nam và CBRE Dương Thùy Dung cho biết Đảo Ngọc có một hướng đi cực đoan. Các nhà đầu tư lớn đã được mời để có được sự lựa chọn đúng đắn để phát triển Phú Quốc.  Bạn có thể dễ dàng sở hữu biệt thự đại dương độc đáo này với một lượng vốn nhỏ và cam kết đem lại lợi nhuận cao. Nếu đảo Bắc đã nổi lên rất nhiều nhà đầu tư, khu vực đảo Nam đã bị phá hủy một năm trước, với những gì doanh nghiệp công nhận.

Sunwah Pearl Bình Thạnh

 Cơ sở hạ tầng ở Nam Bộ đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây. Sân bay quốc tế Dương Đông được xây dựng, vận chuyển Bắc Nam, 91km đường với tổng vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng hoàn thành ... Dự án này sẽ tiếp tục mở tủ quần áo với các căn hộ xung quanh Phú Quốc. Trước khi kết thúc, khu vực đảo Nam với biển đẹp và lãng mạn, mở ra cảnh quan. Các dự án sẽ có thời gian để thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là khách hàng cao cấp. Trên đường giao thông, phần phía nam của hòn đảo này nằm thuận tiện cho đảo Phú Quốc, tạo ra giao diện dễ dàng cho khách hàng.

Rõ ràng, phía nam của hòn đảo ít được biết đến hòn đảo, mà không vi phạm các mục tiêu với "đẩy" là một trò chơi vui nhộn, vui chơi giải trí, resort 20 nghìn tỷ (hiện tại 1 tỷ USD) đang được triển khai mạnh mẽ Sun Group. 

Thay mặt Tập đoàn Sun, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển của lịch sử Việt Nam. Chuyển giao Sáng kiến ​​Tổng thống, Phnom Penh, Nhà nước Phnom Penh, giá trị "siêu".

Trong khi đó,  biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc, Premier Residences Vịnh Phú Quốc Emerald được quản lý và nghiên cứu bởi CBRE Việt Nam. Dương Thùy Dung đánh giá cao năng lực: "Sức mạnh của dự án này là vị trí, nằm ở những bãi biển đẹp, độc đáo trên đảo Ngọc, nơi thích hợp, riêng biệt vẫn kết nối với khu vực. Bãi Khem sẽ là điểm đến du lịch của khách sạn trong thời gian lưu trú ngắn. Nhiều dịch vụ cao cấp, mới như du thuyền cũng sẽ được phát triển ở đây. Trong tương lai, hòn đảo Phú Quốc sẽ đón chào các khách hàng lớn. 

Hòn Thơm cũng là một đẳng cấp thế giới, cung cấp cho khách hàng những khu vực giải trí đẹp nhất trong khu vực, du lịch không thể nào quên. Thực đơn chính được treo ở vị trí cao nhất, từ đảo An Thới đến đảo Hòn Thơm. Dự án đã được luân chuyển.

Phong cách Sun Group Group cho khách hàng đến Sun Premier Village Kem Beach Resort là một phong cách làng quen thuộc, gần rơm vàng, không gian mở và các cột được sắp xếp rất phù hợp, vớ. Biệt thự, Siêu thị Condotel gắn liền với công viên giải trí công viên chủ đề. Mọi người sẽ trở thành một ngày, tất cả, các quy tắc.

Phía trước, ngay tại Bãi Khem, Sun Group sẽ mở bán giá biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đảo Phú Quốc. Theo Sun Group, đây sẽ là một "khu nghỉ mát" với các dự án khu nghỉ mát sang trọng khác.