Dự án Gem Riverside nơi bình minh rực sáng

05:11 11/01/2018

Dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh sẽ được tung ra thị trường BDS vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này có đến 3 mặt đường giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, một ngoài đường các con phố Song hành xa lộ thuộc khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, đô thị Hồ Chí Minh.

Du an Gem của CĐT Đất Xanh sẽ được tung ra thị trường BDS vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này có đến 3 mặt đường giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, một ngoài đường các con phố Song hành xa lộ thuộc khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, đô thị Hồ Chí Minh.

gem riverside noi binh minh ruc sang

Dự án căn hộ cao tầng Gem Riverside Quận 2 nằm ngay trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, lân cận là 2 khu dân cư với quy mô khá lớn là khu dân cư Palm City của chủ đầu tư Keppel Land (quy mô 30 ha) và khu shophouse, biệt thư đẳng cấp LakeView City của CDT Novaland (quy mô 30 ha).
Đối diện mang căn hộ cao tầng Gem Riverside, bên kia con đường Song hành cao tốc là 3 dự án sở hữu qui mô rất lớn gồm khu đô thị Saigon Sports City của CDT Keppel Land hợp tác có Chiaphua (quy mô 64 ha), khu dân cư HimLam City ngay sân golf Rạch Chiếc cũ được phát triển bởi tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc được thi công để phục vụ Seagame 31 năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam (quy mô 222 ha).
Sau thời điểm toàn bộ một số dự án này được đã đi vào hoạt động và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng, dân cư sẽ trở nên đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở nên 1 KĐT lớn, sang trọng và tiên tiến nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh chỉ kém khu đô thị Thủ Thiêm.
Dự án này cũng khá gần với khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City nên sẽ thu hút được những chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp đến đó để thuê nhà.

kết nối giao thông dễ dàng.
Giao thông tại khu vực này di chuyển khá tiện dụng, rất ít khi xảy ra kẹt xe hay ùn tắc giao thông như các quận trung tâm khác vì dân cư ngày nay vẫn chưa đông, xe cộ đi đến chưa nhiều.
Từ căn hộ chung cư Gem Riverside rất tiện lợi đi lại đến một số con đường lớn, công trình giao thông quan trọng của khu vực này như: cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, Song hành cao tốc, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,... Từ đó, việc đi lại từ dự án đến một vài khu vực liền kề và quận trung tâm khác rất không khó và mau lẹ.
đi đến mang trọng điểm quận 1 chỉ mất 15 phút
đi đến đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 15 phút
Mất 10 phút để đi đến sở hữu quận Bình Thạnh
Từ dự án đi lại đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City mất khoảng 7 phút
Bên cạnh đó, từ dự án đi đến đến một vài khu vực lân cận như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất 5-7 phút.
Nhờ con đường xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây mà một số người dân không ngừng nghỉ lưu thông về một vài tỉnh miền Đông để công tác hay đi du lịch thấy được thuận tiện và rút ngắn được rất nhiều thời gian lưu thông.
Để cung cấp nhu cầu đi đến sẽ tăng cao trong tương lai, Sở giao thông vận tải đô thị Hồ Chí Minh đã đầu tư xây dựng khá nhiều dự án về cơ cở hạ tầng giao thông tại khu vực này như:
-Dự án thi công đường Song hành cao tốc: Dự án này đã được khởi công thi công vào ngày 29/04/2017 sở hữu tổng kinh phí đầu tư lên đến 808 tỷ đồng, dự định sau 2 năm tổ hợp này sẽ được hiện hữu. Sẽ sở hữu 2 đoạn con đường song hành mang xa lộ được xây dựng mang tổng chiều dài khoảng 3,4km. Đoạn một từ nút giao thông An Phú đến con đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ con đường D11 đến tuyến phố Vành đai 2 dài 600m. 3 Cây cầu nằm trên 2 con đường này là Bà Dạt, Bà Hiện và Mương Kênh sẽ được xây mới cùng hệ thống chiếu sáng, thoát nước mưa và cây xanh cũng được thi công đầy đủ.
-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: Dự án này sẽ được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 thi công hầm chui và giai đoạn 2 thi công cầu vượt. Hầm chui sẽ được thi công trước sở hữu tổng kinh phí ước tính 1036 tỷ đồng. Dư án này hoàn tất có hy vọng giải quyết được hiện tượng ùn tắc giao thông giờ cao điểm ngay tại đó.

Xem ngay; Có nên mua đầu tư căn hộ Quận 2
-Ngoài ra, nhiều dự án khác đã và đang được lên kế hoạch xây dựng tại khu vực này như: dự án khép kín đường Vành đai 2, xây dựng các con phố Liên Phường nối dài, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...