Lý do không thể không đầu tư dự án Condotel Phú Quốc

02:38 15/08/2017

Là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng các căn hộ Condotel đã khẳng định được tính ưu việt của dòng sản phẩm cao cấp này, đặc biệt là các dự án Condotel Phú Quốc với hàng ngàn lý do không thể không đầu tư.

Là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng các căn hộ Condotel đã khẳng định được tính ưu việt của dòng sản phẩm cao cấp này, đặc biệt là các dự án Condotel Phú Quốc với hàng ngàn lý do không thể không đầu tư.

1/ Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa

Sở hữu vị trí được coi là trung tâm của khu vực Đông Nam Á, Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo tựa như thiên đường Maldives với 99 ngọn núi trùng trùng điệp điệp, vô vàn bãi biển xanh, lấp lánh ánh nắng chan hòa cùng hệ sinh quyển phong phú bởi rừng nguyên sinh, rạn san hô khơi dậy khao khát khám phá của du khách trong và ngoài nước.

2/ Hạ tầng giao thông hoàn hảo

Việc hoàn thiện sân bay quốc tế 910 triệu USD, cảng hành khách quốc tế, hạ tầng giao thông như: đường xương cá, đường xuyên biển, đường nội khu,… vườn quốc gia Safari, dự án Casino cùng nhiều dự án du lịch nghỉ mát chạy dọc bờ biển thuận tiện cho việc du lịch và nghỉ dưỡng của du khách.

3/ Chính sách thông thoáng

Theo kế hoạch, Phú Quốc sẽ trở thành vùng đặc khu kinh tế vào năm 2020, chính vì thế, UBND tỉnh Kiên Giang cùng các cơ quan ban ngành đã đưa ra nhiều chính sách thu hút đầu tư và du lịch thông thoáng, như: miễn Visa cho người nước ngoài, giảm các loại thuế, cụ thể: giảm 10% thuế TNDN và 50% cho thuế TNCN. Chính vì vậy, Phú Quốc đã trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng của các tập đoàn hàng đầu với hơn 200 dự án được cấp phép đầu tư.

4/ Tiềm năng tăng giá

Các dự án Condotel không còn xa lạ gì trên thế giới, tuy nhiên, đây lại là dòng sản phẩm khá mơi mẻ tại Việt Nam, với nguồn cung còn khá hạn chế và mức giá chỉ giao động 1/3 trên thị trường quốc tế, đây chính là đòn bẩy chiến lược kích thích các căn hộ Condotel sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của du khách. Đặc biệt, với dòn sản phẩm này, các căn hộ Condotel sẽ có kỳ vọng tăng giá ngày càng cao.

5/ Hệ thống tiện ích 5 sao

Tiện ích luôn là điểm nhấn chiến lược cho mọi dự án, các dự án Condotel Phú Quốc cũng không ngoại lệ, hệ thống tiện ích 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ là  những dòng sản phẩm hàng đầu được du khách ưa chuộng, chẳng hạn dự án của Tập đoàn Vingroup với các thương hiệu được khách hàng cự kỳ ưa chuộng: Vincom, Vinpro, Vinmart, Vinfashion, bể bơi, Gym, Spa cao cấp,…

Một số dự án Condotel nổi bật:

+       Vinpearl Condotel Phú Quốc – VinGroup

+       Condotel Grand World Phú Quốc – LDG Group

+       Condotel Intercon Phú Quốc – Bim Group

+       Condotel Sun Group

 +      Condotel Sonasea Phú Quốc – CEO Group

Tham khảo dự án mớiTiến độ Vinhomes Cổ Loa