Một số ý kiến tiêu cực về căn hộ Asiana Phú Lâm Quận 6

02:55 08/03/2018

Một số ý kiến tiêu cực về căn hộ Asiana Phú Lâm Quận 6

Được biết đến là một dự án dành cho khách hàng là những người trẻ tuổi, dự án Asiana Phú Lâm chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì vẫn còn nhiều ý kiến tiêu cực về dự án này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nó là gì.

Dự án Asiana Phú Lâm quận 6 có tiện ích khá khiêm tốn

Mặc dù cũng được trang bị khá nhiều tiện ích nội khu, nhưng vẫn nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng bởi những thiếu sót của Asiana Phú Lâm.

Không có hồ bơi

Một trong những thiếu sót đầu tiên được nhắc đến nhiều là dự án không có hồ bơi. Bởi vì bơi lội là một hoạt động thể thao, cũng như giải trí rất được yêu thích nhưng dự án lại không có thì quả là một thiếu sót nhiều khách hàng cảm thấy rất khó chấp nhận, và cho rằng đây là một điểm trừ lớn của căn hộ Asiana Phú Lâm.

Diện tích công viên quá ít

Bên cạnh đó, một điều tiêu cực khác là diện tích công viên quá ít, dẫn đến không gian thư giãn, vui chơi bị hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên thì với diện tích vốn có, bạn vẫn có đủ không gian để hít thở không khí trong lành với cây xanh và nhiều loại hoa. Vẫn giúp bạn được thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Dự án Asiana Phú Lâm quận 6 còn vài tiện ích bị thiếu hụt

Thiếu tiện ích ngoài trời

Diện tích công viên ít, đồng thời tại chung cư Asiana Phú Lâm cũng thiếu những tiện ích ngoài trời khác như khu vui chơi, khu thể thao,… Nhiều khách hàng cho rằng như vậy sẽ không có chỗ để con cái họ vui chơi, cũng như không có chỗ để người lớn tập thể thao cải thiện sức khỏe,… Nhưng với quy mô lớn, bạn vẫn sẽ có không gian để đi dạo, giải trí.

Căn hộ Asiana Phú Lâm nằm trong hẻm

Mặc dù nằm ngay tại trung tâm hành chính quận 6, nhưng Asiana Phú Lâm quận 6 không ở ngay tại mặt tiền, mà nằm ở trong một con hẻm. Đây là điểm khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên mua nhà tại đây hay không.

Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng, dù nằm trong hẻm nhưng hệ thống giao thông của dự án vẫn vô cùng thuận lợi. Bởi vì hẻm đi vào dự án Asiana Phú Lâm rất ngắn, chỉ 120m. Đồng thời lại là hẻm rộng nên xe cộ có thể lưu thông một cách dễ dàng.

Căn hộ Asiana Phú Lâm nằm trong hẻm

Cho dù là tồn tại một vài khuyết điểm như bài viết vừa đề cập ở trên, nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua được những ưu điểm vượt trội của dự án. Đó là dự án có giá bán vô cùng cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể mua được một căn hộ để an cư lạc nghiệp tại chung cư Asiana Phú Lâm với mức giá 19 triệu/m2.

Thực chất, không dự án nào không tồn tại các khuyết điểm, nhất là những dự án có vị trí tốt và giá bán cạnh tranh như Asiana Phú Lâm. Điều quan trọng là bạn sẽ nhận được lợi ích gì từ dự án đó.

Với dự án Asiana Phú Lâm, ngay cả những người chỉ có thu nhập trung bình, vẫn có cơ hội để sở hữu một căn hộ hiện đại và đầy đủ tiện nghi.