Tiện ích vượt trội dự án Hội An Royal Residence

04:52 06/09/2017

Tiện ích vượt trội dự án Hội An Royal Residence

Quý khách đang có một số vốn tương đối lớn muốn tìm một dự án tiềm năng, sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về vị trí địa lý cũng như các tiện ích hoàn hảo xung quanh để đầu tư thì dự án Hội An Royal Residence là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi dự án có khả năng sinh lợi cao, có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

dự án hội an royal residence

Tiện ích dự án Hội An Royal Residence

- Tiện ích nội khu hấp dẫn tại Hội An Royal Residence

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, hiện đại đem đến môi trường sống cao cấp, giúp quý khách có những phút giây tận hưởng trọn vẹn nhất tại dự án.

Tiện ích nội khu tại dự án đó là hệ thống cây xanh, khuôn viên với 40% diện tích khu vực được thiết kế xây dựng hệ thống xanh nhằm đem lại môi trường sống thoáng mát với bầu không khí trong lành, mang đến sự thoải mái, thư giãn nhất cho cư dân cũng như du khách.

Dự án giáp sông Cổ Cò là nơi có nhiều thuận lợi để tổ chức các buổi tiệc trên thuyền vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra bên trong dự án có khu Shophouse cung cấp nhiều hoạt động dịch vụ thương mại với nhiều nhà hàng ăn, nhiều shop mua sắm và các hoạt động vui chơi giải trí phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Du khách đến tham quan có thể cùng gia đình tham gia các buổi dã ngoại và trải nghiệm không gian xanh lý thú.

hoi an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: Bán chung cư gelexia riverside

- Tiện ích ngoại khu hoàn hảo dự án Royal Residence Hội An

Hoi An Royal Residence dễ dàng thừa hưởng các cơ sở hạ tầng hiện đại cùng nhiều tiện ích của các vùng lân cận: thành phố Đà Nẵng, Công viên Châu Á, sông Hàn

Xung quanh dự án có nhiều tiện ích hấp dẫn và phục vụ nhu cầu cư dân: các bệnh viện, trường học, các khu hành chính. Việc di chuyển tới sân bay Đà Nẵng khá dễ dàng. Ngoài ra dự án gần với các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại bãi biển Mỹ Khê và biển Bắc Mỹ An.