6 cách đơn giản để tạo nhà bếp mơ ước của bạn

02:09 02/03/2018

Một nhà bếp có thể được thiết kế để khởi động một ngày đầy hướng khởi cho gia đình bạn. Việc thiết kế nhà bếp mơ ước của bạn, bạn cần tối đa hóa không gian để bạn có thể tạo ra nhiều không gian làm việc nhất có thể.

Một nhà bếp có thể được thiết kế để khởi động một ngày đầy hướng khởi cho gia đình bạn. Việc thiết kế nhà bếp mơ ước của bạn, bạn cần tối đa hóa không gian để bạn có thể tạo ra nhiều không gian làm việc nhất có thể. Và chìa khóa để làm điều đó có trong bài viết này. Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Mẫu tủ bếp đẹp tại Hoàng Gia Tủ Bếp

 

1. Ngăn kéo chứa đồ dùng cơ bản

Giữ đồ dùng nhà bếp của bạn được tổ chức độc đáo trong ngăn kéo tiện dụng. Từ nĩa và dao vào bình và ly, có nhiều tùy chọn lưu trữ trong ngăn kéo tiện lợi này.

 

2. Tủ đựng rượu, nước trái cây, hoa quả

Các thứ như rượu, và đồ uống cần thiết kế một ngăn đựng riêng. Điều này cung cấp một không gian chỉ định cho rượu, đồ uống và đồ uống, và cho bạn thêm không gian truy cập cho mọi thứ khác.

 

3. Ngăn kéo đa nhiệm

Với ngăn kéo sâu, dễ dàng để mất các đồ dùng nhỏ hơn. Tuy nhiên, những ngăn chứa đa nhiệm này nên thiết kế để giữ các đồ dùng nhỏ trên đầu và vẫn cho phép bạn và các thứ lớn hơn ở ngăn dưới.

 

4. Ngăn kéo xếp xong nồi thành dãy

Mỗi nồi và nắp được lưu trữ trong ngăn kéo dãy. Với khay dành cho các mục khác nhau, tủ bếp này cho phép bạn tiếp cận với dụng cụ nấu mà không có tiếng va chạm và va đập.

 

5. Ngăn kéo dưới chậu rửa

Được thiết kế bên dưới bồn rửa bát đĩa. Những ngăn kéo chìm rất hữu ích để lưu trữ các bộ dụng cụ như dầu rửa bát, túi đựng rác và nhiều thứ khác.

 

6. Tủ chứa gia vị, đồ ăn

Bạn nên tạo một không gian chứa các đồ đựng thức ăn như dầu, mỡ, muối,…Nó tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của bạn và cho phép bạn giữ nhiều loại đồ dùng cùng một loại mặt hàng ở cùng một nơi.