Báo 8live đưa tin Man Utd 'choáng' trước yêu sách của Griezmann

13:56 08/01/2018

Dù rất nỗ lực chiêu mộ tiền đạo người Pháp, nhưng BLĐ Quỷ đỏ đang chùn chân trước những đòi hỏi quá đáng của tiền đạo này.

Việc Man Utd "si mê" Griezmann nhiều năm nay là chuyện rất rõ ràng, khi hết năm nay đến năm khác, Quỷ đỏ thành Man luôn làm mọi cách để đàm phán, thuyết phục A.Madrid "nhả" người.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Man Utd 'choáng' trước yêu sách của Griezmann

Sau rất nhiều nỗ lực, Atletico đã bật đèn xanh cho M.U trong thương vụ Griezmann, bởi Quỷ đỏ đã chấp nhận chi ra 89 triệu bảng, bởi họ đã được phép sử dụng tiền đạo Diego Costa từ tháng 1 này.

Tuy nhiên, khó khăn hiện tại lại nảy sinh ở cá nhân tiền đạo người Pháp. Cụ thể, khi biết Quỷ đỏ đề nghị mức lương 290 nghìn bảng/tuần, tiền đạo sinh năm 1991 này đã "làm mình làm mẩy". Cụ thể, Griezmann cho rằng, anh xứng đáng nhận nhiều hơn thế, vào khoảng gần...400.000 bảng/tuần. Đây là mức lương cao khủng khiếp, chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Premier League, và tất nhiên, Man Utd cũng khó có thể chấp nhận mức lương "khủng bố" như vậy. Nhiều nguồn tin uy tín cho hay:" Có rất nhiều điều đã thay đổi từ khi những cuộc tiếp xúc đầu tiên diễn ra. Cậu ta đã đưa ra những yêu cầu khiến CLB không thể chấp nhận".