Báo 8live đưa tin Mourinho chỉ tên ‘hợp đồng hoàn hảo’ của M.U

13:26 12/03/2018

Trả lời phỏng vấn sau trận thắng Liverpool 2-1, Jose Mourinho đã hết lời ngợi ca Matic.

Matic đã chơi xuất sắc, ghi bàn quyết định giúp Man United lội ngược dòng thành công trước Crystal Palace trong thế bị dẫn 2 bàn. Không ghi bàn trước Liverpool nhưng Matic một lần nữa chơi ấn tượng, mang đến sự cân bằng cho Quỷ đỏ. Sau trận thắng Liverpool, HLV Mourinho ngợi ca Matic là “hợp đồng hoàn hảo” của ông ở Man United.

Xem thêm: ca do bong da

Mourinho chỉ tên ‘hợp đồng hoàn hảo’ của M.U

“Khi tôi nhấc máy gọi Matic, tôi biết cậu ấy muốn thi đấu cho tôi và Man United”, Mourinho nhớ lại cuộc trao đổi ông thuyết phục Matic sang Man United vào hè 2017.

“Tôi biết cậu ấy sẽ khiến thương vụ này (sang Man United từ Chelsea) xảy ra. Đây là một hợp đồng hoàn hảo của tôi.

Tôi muốn làm việc với Matic không chỉ chất lượng chuyên môn của cậu ấy mà còn do chúng tôi có mối quan hệ khá tốt từ khi còn ở Chelsea”, Mourinho khen ngợi học trò.

Thách thức tiếp theo của Man United là ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Sevilla tại Old Trafford (14/3). Mourinho hi vọng Matic tiếp tục tỏa sáng để đưa Man United vào tứ kết.

Trước Mourinho, Ibrahimovic cũng từng nhận định, không phải Lukaku hay bất cứ tân binh nào, Matic mới là chữ kí quan trọng nhất Man United bởi tiền vệ này mang đến cân bằng cho đội bóng