Condotel Sungroup Phú Quốc sự lựa chọn đầu tư thông minh

03:25 01/02/2018

Condotel Sungroup Phú Quốc là dự án xứng tầm của Tập đoàn Sun Group, những căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Trong thị trường kinh tế như hiện nay, thời điểm phân khúc như vàng và chứng khoán đang có rất nhiều biến động lớn, do đó để tìm được một kênh đầu tư bất động sản an toàn và hiệu quả đang là băn khoăn của rất nhiều nhà đầu tư. Vậy trong bối cảnh hiện nay, đâu là kênh đầu tư hiệu quả nhất năm 2018 ?

Đâu là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả trong năm 2018 ?

Để tìm cho mình một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn là vấn đề không dễ dàng và khá nhức đầu với các nhà đầu tư. Bởi có khá nhiều những kênh đầu tư hấp dẫn như chứng khoán, mua vàng, gửi tiền tiết kiệm… vì thế nên lựa chọn vào đâu để đầu tư luôn là vấn đề khó khăn.

>>>> Thông tin mới : Khám phá dự án Condotel Sun Group Hòn Thơm nghỉ dưỡng đang làm khuấy động bất động sản nghỉ dưỡng.

Với những nhà đầu tư chỉ muốn nhận mức lợi nhuận an toàn và ổn định thì có lẽ việc gửi tiền tiết kiệm sẽ là một gợi ý tốt. Tuy nhiên, dù được coi là kênh đầu tư khá an toàn và ổn định nhưng đôi khi cũng gặp rất nhiều bất ổn như ngân hàng thiếu uy tín và đồng tiền trượt giá hoặc có thể lãi suất ngân hàng không lớn chỉ để bù vào điều đó. Còn với việc đầu tư vào mua vàng hay ngoại tệ thì đây lại là kênh đầu tư không mấy an toàn bởi nó là kênh đầu tư luôn luôn biến động.

Kênh đầu tư bất động sản có phải kênh đầu tư an toàn? Với thị trường hiện nay, bất động sản đang diễn ra khá mạnh mẽ đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có hàng loạt dự án được đầu tư xây dựng tạo nên cơn sốt đầu tư lớn thì chắc chắn việc đầu tư vào các căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ là sự lựa chọn đầu tư thông minh nhất.

Được coi là một kênh đầu tư hấp dẫn những nhà đầu tư thượng lưu, là giải pháp đầu tư tài chính an toàn mà hiệu quả mang lại khả năng sinh lời cao. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng có được những cam kết chắc chắn trong việc thu lợi nhuận lớn, vì thế với kênh đầu tư này sẽ đòi hỏi các nhà đầu tư phải biết sàng lọc để chọn ra những sản phẩm nghỉ dưỡng uy tín và chất lượng để đạt được hiệu quả cao trong việc thu lợi nhuận. Với điều này các nhà đầu tư cần trang bị cho mình những yếu tố quan trọng khi đầu tư bất động sản như: vị trí dự án, chủ đầu tư dự án, đơn vị quản lý và đơn vị thiết kế…

Condotel Sungroup Phú Quốc sự lựa chọn đầu tư thông minh

Condotel Sungroup Phú Quốc là dự án xứng tầm của Tập đoàn Sun Group, những căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với vị trí vàng đắc địa hiếm có nơi Bãi Kem, với những vẻ đẹp tuyệt mỹ nơi đảo Ngọc, những bãi biển hoang sơ nhưng cũng đầy thơ mộng đã tô điểm cho Condotel Phú Quốc một khung cảnh đẹp đến tuyệt vời cùng những trải nghiệm hết sức độc đáo và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, từ việc thu hút và hấp dẫn khách cũng là lý do tại sao Phú Quốc đã trở nên hấp dẫn và thu hút khách du lịch và tạo nên nhu cầu nghỉ dưỡng lớn với khách du lịch nội địa và khách du lịch đến từ nước ngoài. Chính vì thế, những căn hộ khách sạn, biệt thự cao cấp được xuất hiện trở thành điểm nghỉ chân đầy lý tưởng  cho du khách.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách với một chốn nghỉ đầy sang trọng, không gian thoáng đạt mà Condotel Sungroup Phú Quốc còn mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với những cam kết cho thuê có lợi nhuận cao, an toàn và ổn đinh. Đây được coi là kênh đầu tư an toàn và an nhàn cho các nhà đầu tư mang đến cơ hội sinh lời lớn.